Quảng Ninh, một vùng đất với những địa danh du lịch nổi tiếng Việt Nam và thậm chí là cả thế giới. Đến với Quảng Ninh bạn sẽ có cơ hội du lịch Hạ Long, du lịch Tuần Châu, du lịch Cô Tô…và hàng chục điểm du lịch hấp dẫn khác. Chuyến du lịch Quảng Ninh, để khám phá hết vùng đất Quảng Ninh có lẽ bạn sẽ cần tốn rất nhiều thời gian. Còn bình thường khách du lịch Quảng Ninh sẽ lựa chọn những điểm tham quan hấp dẫn nhất ở Quảng Ninh để đến. Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu? Bài viết sau sẽ tổng hợp một số điểm du lịch nên đến tại Quảng Ninh.

Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu
Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu

Du lịch Quảng Ninh nên đi đâu?

+ Du lịch Hạ Long khi đến với Quảng Ninh

Vịnh Hạ Long là một vịnh đẹp nhất của Việt Nam. Và đây là điểm đến được ưa thích của du khách trong nước và quốc tế khi đến với Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên thế giới đã được công nhận. Chuyến du lịch Hạ Long sẽ làm hài lòng bất cứ du khách nào. Bởi bạn sẽ được ngắm nhìn một vẻ đẹp vô cùng tráng lệ của Hạ Long với những bãi tắm đẹp, những hang động nổi tiếng như Thiên Cung, Trinh Nữ, Tam Cung. Tour du lịch Hạ Long chắc ai đã đến cũng chẳng muốn về.

+ Du lịch đảo Tuần Châu khi đến với Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long là hấp dẫn nhất, nhưng một điểm du lịch hấp dẫn không kém đó chính là đảo Tuần Châu. Tuần Châu với gần 2000 hòn đảo lớn nhỏ, nó nằm trong điểm kết nối di sản thiên nhiên thế giới  Hạ Long. Thiên nhiên đã ban tặng cho Tuần Châu một điều kiện khí hậu tươi mát, với những cảnh quan thiên nhiên mỹ miều. Nếu như Tour Hạ Long bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những hang động thì ở Tuần Châu bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những thảm cát trắng trải dài, với những rừng thông xanh mướt.

+ Du lịch Bãi Cháy khi đến với Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long bạn cũng đừng quên du lịch Bãi Cháy, một điểm du lịch hấp dẫn nằm sát Vịnh Hạ Long. Đây là một bãi tắm trải dài tuyệt đẹp, với làn nước trong xanh, êm đềm. Du khách đến với Bãi Cháy sẽ được ngắm nhìn một vẻ đẹp tuyệt vời của cảnh quan xung quanh, và thỏa mình tắm trong làn nước trong mát, thư giãn bên bờ cát trắng.

+ Du lịch Yên Tử khi đến với Quảng Ninh

Xa rời cuộc vui với sông nước trong chuyến du lịch Hạ Long, du lịch Tuần Châu hay Bãi Cháy. Khách du lịch Quảng Ninh sẽ đến với Núi Yên Tử. Ngôi chùa Yên Tử nằm trên đỉnh Yên Tử là biểu tượng thiêng liêng của Phật giáo Việt Nam. Khách du lịch sẽ lên đỉnh núi Yên Tử sẽ được ngắm nhìn mây bao phủ, một cảnh quan vô cùng đẹp như đang lạc vào một chốn thần tiên kỳ bí.