Trong ngày trọng đại nhất đời mình đôi trai tài gái sắc, cần chuẩn bị rất nhiều việc trong đó có việc lựa dịch vụ thuê xe đám cưới. Những kinh nghiệm thuê xe đám cưới để có ngày vui như ý không phải dâu rể nào cũng biết.

Thuê xe đám cưới cần những kinh nghiệm cần thiết nào?

Những kinh nghiệm thuê xe đám cưới dành riêng cho dâu rể

Trong ngày trọng đại nhất đời, cô dâu chú rể thường phải lo đầy đủ các kế hoạch như: đi chụp hình cưới, chọn váy cưới, chọn phong cách chụp hình sao cho phù hợp với sở thích của bản thân, hay lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe đám cưới với chiếc xe hoa phù hợp,…

Để giúp dâu rể “nhẹ gánh tang bồng” đội ngũ nhân viên điều hành xe tại công ty Du Lịch Việt xin cung cấp những kinh nghiem thue xe dam cuoi sau đây:

1. Lên kế hoạch thuê xe hoa cưới

– Để thuê được mẫu xe hoa ưng ý, cô dâu chú rể cần lên kế hoạch thuê xe hoa càng sớm càng tốt.

– Cần chú ý các tiêu chuẩn về: dòng xe, hãng xe, màu xe, loại xe, giá cả, chất lượng xe, thời gian và lịch trình thuê xe, từ đó bạn sẽ chủ động hơn khi lựa chọn cho mình chiếc dịch vụ thue xe hoa tốt nhất.

– Nếu cặp đôi dặt dịch vụ thuê xe trong thời gian sớm thường xe nhận được nhiều ưu đãi giá đặc biệt, và sự ưu hàng đầu cho hai bạn.

2. Làm rõ thông số xe với công ty dịch vụ 

Để tránh sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình sử dụng xe cưới, cặp đôi cần tránh sự nhầm lẫn không đáng có khi thuê xe và nhận xe không đúng mẫu từ công ty dịch vụ.

– Hai bạn nên lắng nghe thật kỹ nhưng tư vấn cụ thể của nhân viên điều hành xe, có thể ghi chép lại đôi chút vẫn ok nhé.

– Làm hợp động thuê xe hoa rõ ràng khi đã có đủ những yêu cầu: loại xe, dòng xe cưới ưng ý, những điều luật nằm trong hợp đồng thuê xe phải được nêu rõ ràng, và cần đảm bảo một trong 2 bạn đọc hiểu hợp đồng, nếu thắc mắc điểm nào cần tìm hiểu thật rõ với nhân viên tư vấn thuê xe.

Những kinh nghiệm thuê xe đám cưới sẽ giúp dâu rễ có đám cưới hạnh phúc hơn

3. Hãy nói rõ lịch trình thuê xe với công ty dịch vụ

– Lịch trình thuê xe rõ ràng, sẽ giúp công ty dịch vụ báo mức giá thuê xe chính xác theo yêu cầu của bạn. Không những vậy lái xe cũng sẽ có sự chủ động và chuẩn bị sẵn sàng đi theo lịch trình yêu cầu của bạn.

– Không hề cầu kỳ, mà thật ra với việc làm rất đơn giản này, tài xế sẽ nắm được lịch trình những điểm đến và thời gian di chuyển của bạn. Từ đó sẽ thực hiện dịch vụ đúng giờ, đúng địa chỉ và vui vẻ nhất cho chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4. Hoa trang trí xe phải cùng màu hoặc tone cùng màu sơn xe

– Đây có thể là lựa chọn tiện lợi khi vừa kết hợp chiếc xe hoa cưới, và chiếc xe chở cả gia đình khi đưa đón dâu. Vì thế sự đồng nhất giữa hoa trang trí với màu xe sẽ là điểm cộng nổi bật cho đám cưới của bạn.

– Những kiểu trang trí có thể đó là: hoa hồng đỏ được xếp khéo léo thành hình trái tim, đôi dâu rễ trên xe, những chú gấu bông dễ thương tượng trưng cho cặp đôi hạnh phúc,…

5. Khảo sát giá từ nhiều công ty thuê xe hoa

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê xe sang đám cưới, vì thế cặp đôi hãy làm một người khách hàng thông minh, khi tìm hiểu và nắm mức giá cụ thể nhất của khu vực mình đang ở.

– Tuy nhiên cặp đôi cũng đừng nên vì tiết kiệm mà chọn dịch vụ thuê xe hoa giá rẻ, dịch vụ không tốt,… những vấn đề nhạy cảm này sẽ vô hình chung làm mất đi phần nào ý nghĩa ngày vui của bạn.